Home > เล่าเรื่องเสียวครอบครัว > เรื่องเสียว2018 แอบดูพี่ชายลักหลับน้องสาว

เรื่องเสียว2018 แอบดูพี่ชายลักหลับน้องสาว

เรื่องที่จะเล่าต่อไปนี้เป็นเรื่องผมตกใจตกตะลึง เป็นอย่างมากครับ มันเป็นการกระทำของพี่ชายผมเองครับ คนที่ถูกกระทำเป็นน้องของผมเองและก็เป็นของเขาเหมือนกันไม่รู้ว่าทำไปได้ลงคอ ผมมีพี่น้องด้วยกันสามคน พี่ผมและน้องสาวอายุ  15  ปี เรื่องมันมาเกิดขึ้นตอนที่ผมกลับมาจากที่ทำงานในเวลาตอนเย็น วันนั้นพ่อแม่ไม่อยู่บ้านด้วยครับ ไปงานแต่งงาน ของหลานชาย ทิ้งให้พี่ชายผมกับน้องสาวอยู่บ้านตามลำพัง พี่ชายผมคนนี้ไม่ได้ทำงานอะไรที่ไหนครับ

อยู่บ้านเอาแต่กินเหล้า วันนั้นผมกลับมาจากที่ทำงานตอนเย็น ผมเดินผ่านที่ห้องน้องสาวเห็นประตูปิดอยู่แต่ไดยินเสียงน้องสาวครางออกมาเบาๆ ผสมกับเสียง เตียงดังอี๊ดอ้าดๆ เหมือนกับคนเขย่า ด้วยความสงสัย ผมจึงก้มลงดูที่ใต้ประตูด้านล่าง จะมีช่องว่างอยู่ครับ เป็นประตูที่ยกสูงขึ้นจากพื้นประมาณ หนึ่งนิ้ว ผมก้มลงดูเห็นอย่างชัดเจนครับ ภาพที่เห็นไอ้พี่ชายตัวดีกำลังนั่งกระเด้าใส่หีน้องสาวที่กำลังหลับไม่ได้สติอยู่อย่างเมามันครับ พี่ชายถลกเสื้อของน้องสาวขึ้นไปจนเห็นนมทั้งสองข้างอย่างชัดเจนเลยครับ

ส่วนด้านล่างกระโประถูกน้องสาวถูกพี่ชายถลกขึ้นไปไว้ที่เหนือเอว จนเห็นเนินเนื้อที่มีขนบางๆ ปกคลุม มีควยของพี่ชายเสียบเข้าเสียบออกครับ ใบหน้าของน้องสาวบิดไปบิดมาหลับตาริมฝีปากเผยอเล็กน้อย ฝ่ายไอ้พี่ชาย ก็ตั้งหน้าตั้งตากระแทกเข้าๆออกๆ บางครั้งก็ถอดออกมาถูไถที่เม็ดเสียวของน้องสาว สลับกับเอานิ้วแยงเข้าแยงออก สักพักหนึ่งผมเห็นพี่ชายมันถอดเอาควยออกมา มันใส่ถุงยางป้องกันอย่างดี สงสารวางแผนมาก่อนอย่างดีครับ

หลังจากนั้นพี่ชายก็ก้มลงเลียหีน้องสาวอย่างไม่รังเกียจ  ผมเห็นแล้วมีอารมณ์ขึ้นมานิดหนึ่งครับ แต่ไม่มากเนื่องจากว่าเห็นเป็นน้องสาว ถ้าเป็นผู้หญิง คงจะมีอารมณ์มากกว่านี้ครับ พี่ชายเลียอยู่นานมากจากนั้นมันก็จับขาน้องสาวถ่างออกกว้างจนเม็ดแตดโผล่ออกมา พี่ชายรีบเอาควยจ่อบดบี้ที่แตดน้องสาว ลากขึ้นลากลงตามร่องหี แล้วกดดันลงไปในรูจนมิด จนใบหน้าน้องสาวเหงเก  ที่นี่มันรีบกระเด้าใหญ่เลยครับ มันคงจะเสียมาก เห็นครางซี๊ดๆ ตลอดเวลา มันกระเด้าแรงๆขึ้นเรื่อยๆ ถี่ขึ้นๆ

จนผมได้ยินเสียงมันร้องออกมา”อ๊า…อ๊าๆ “ ตัวเกรง พุบลงบนตัวน้องสาวไป จากนั้นมันก็ถอดออกมาเห็นน้ำขาวๆเหนียวของมันออกเต็มถุงยางเลยครับ  มันดึงถุงยางออกจากลำควยจากนั้นเอาถุงยางที่มีน้ำเงี่ยนติดอยู่เอาไปวางที่ปากน้องสาวที่กำลังหลับอยู่ “ไอ้เวรเลวจริงๆ “ ผมนึกในใจทำแบบนี้ได้ไง หลังจากนั้นผมก็รีบไปที่ห้อง ทำเป็นไม่รู้เรื่องครับ ตั้งแต่นั้นมาผมไม่ชอบไม่นับถือพี่ชายคนนี้เท่าไหร่ จะเอาเรื่องไปบอกใครก็ไม่กล้า สงสารน้องสาวครับ

You may alo like...

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

8 − six =