Home > เล่าเรื่องเซ็ก > เล่นเสียวกับรุ่นพี่ลูกของลุง

เล่นเสียวกับรุ่นพี่ลูกของลุง

วันนี้ผมเล่าเรื่องเสียวที่ผมได้แสดงหนังโป๊กับลูกของลุงครับ ที่ไร่อ้อยแห่งหนึ่ง มีคนงานทั้งชายและหญิง ผมมาจากต่างจังหวัดครับ เพื่อที่จะมาหางานทำเป็นคนงานที่ไร่อ้อยแห่งนี้ ด้วยการตัดอ้อย เพื่อที่จะเอาไปส่งที่โรงงานน้ำตาล ผมมีญาติผู้ใหญ่อยู่ใกล้ๆไร่อ้อย คือลุงพี่ของพ่อผมเองครับ ผมได้ไปขอพักอาศัยอยู่ที่บ้านของลุงสักเดือนครับ จนกว่าจะหาเงินไปเช่าบ้านได้ ลูกสาวของลุงอายุ 30 ยังไม่มีผัว แกใจดีมาก เราเพิ่งรู้จักกัน ตั้งแต่เด็กผมเคยเห็นพี่ปุ้ยเหมือนกันครับ พี่ปุ้ยทำงานที่ไร่อ้อยทุกวันครับ แกเอารถมอเตอร์ไซค์ไปกลับทุกวันครับ ระยะทางห่างจากบ้านประมาณ 10 กิโลเองครับ ลุงจึงบอกว่าไปกับพี่ปุ้ยก็ได้ ช่วยกันออกค่าน้ำมันรถคนละครึ่งก็ได้ เป็นพี่น้องกันไม่มีปัญหา  ผมตกลงไปกับพี่ปุ้ยด้วยการซ้อนท้ายพี่เค้าไปกลับทุกวันๆครับ

จนความใกล้ชิดสนิทกันทำให้ผมกับแกเริ่มรู้สึกแปลกเวลาที่ผมซ้อนท้ายรถแกยิ่งรถตกหลุมตกบ่อ ทำให้ควยผมไปกระทบที่บั้นท้ายพี่แกจนทำให้ควยผมแข็งขึ้นมาอย่างไม่รู้ตัวครับ จนพี่ปุ้ยรู้สึกตัวเหมือนกันครับ ผมเป็นคนเกิดอารมณ์ง่ายอยู่แล้วครับ เพราะชอบดูหนังโป๊บ่อยๆ พอเห็นบั้นท้ายพี่ปุ้ยที่กลมกลึงแบบนี้ผมจึงอยากขึ้นมาทันทีครับ  ผมขยับเอาควยแข็งๆถูไปเรื่อยๆ ผมแบบนี้ทุกวันๆครับ รู้สึกเสียวตื่นเต้นมาก จนมีอยู่วันหนึ่งผมก็เอาควยเสียดสีบั้นท้ายพี่ปุ้ยเหมือนเดิมครับ จนพี่ปุ้ยเสียวทนไม่ไหวจึงจดรถถามผมว่า “เราไปพักที่กระท่อมหลังสวนลำในดีไหม”พี่ปุ้ยพาผมไปที่กระท่อมท้ายไร่ครับ พอไปถึงเท่านั้น พี่ปุ้ยชวนผมเล่นหนังโป๊สดๆทันทีครับ

พี่ปุ้ยเอามือมาจับควยผมอย่างกลัดมันส์หื่นกระหาย “ไหนพี่ขอดูหน่อยสิว่ามันใหญ่ไหม เห็นมันกระแทกบั้นท้ายพี่ทุกวัน จนพี่ทนไม่ไหวแล้ว …วันนี้พี่ขอลองดูสักตั้งดูซิว่าจะมันส์ขนาดไหน” พี่ปุ้ยเล่นพูดอย่างไม่อายเลยครับ ผมเป็นคนชอบเรื่องเสียวอยู่แล้วทั้งหนังสือโป๊ทั้งหนังโป๊ ผมดูแทบทุกวัน พอมาเจอพี่ปุ้ยให้ท่าแบบนี้ ผมก็ชอบสิครับ ผมรีบถอดกางเกงออกมาเอาควยโชว์ให้พี่สาวดูทันทีแกเห็นควยผมใหญ่ยาวเอามือจับรูดเบาๆจากนนั้นก็ถอดกางเกงนอนลงพี่ปุ้ยนอนหงายเอามือแหวกหีตัวเองให้ผมเอาควยจ่อครับ ควยผมเข้าไปในรูหีพี่ปุ้ยจนมิดลำ กระเด้าอย่างเร็วและแรงมาก ๆจนที่สุดแห่งความเสียวก็มาถึงน้ำผมพ่นออกมาใส่รูหีพี่ปุ้ยเต็มไปหมดเลยครับ วันนั้นเราไม่ไปทำงานขาดงานหนึ่งวันเพื่อเล่นเสียวกันอย่างจุใจครับ….

You may alo like...

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

twenty − 1 =