Home > เล่าเรื่องเซ็ก > ประสบการณ์เสียวสองสาวแม่ลูกชักว่าวให้ผม

ประสบการณ์เสียวสองสาวแม่ลูกชักว่าวให้ผม

ผมมีเรื่องแปลกมาเล่าให้อ่านกันครับ รับรองว่าอ่านแล้วเสียวแน่นอนเลยครับ ผมได้ไปเที่ยวที่พัทยาแห่งหนึ่งครับโดยไปเปิดห้องพักที่โรงแรมแห่งหนึ่งครับงานนี้ผมไปท่องเที่ยวที่พัทยาโดยเฉพาะคิดว่าจะพักอยู่ที่นี่สัก 7 วันเที่ยวให้สนุกสมใจเลยครับ ที่ห้องข้างมีฝรั่งผู้หญิงสองคนมาพักอยู่ครับ คนหนึ่งอายุน่าจะประมาณ 40 กว่าครับ ส่วนอีกคนคงจะอายุ 18 ประมาณนี้ครับ ทั้งสองคนนั้นหน้าตาดีมากเหมือนกันพิมพ์แบบเดียวกันเลยครับ น่าจะเป็นแม่ลูกกันครับ แปลกครับเวลาที่เห็นฝรั่งมันทำให้ผมต้องนึกถึงหนังโป๊ หนังเอ็กทันทีครับ

ผมพอพูดภาษาต่างประเทศได้บ้างแต่ไม่ถึงกับเก่งมากแต่พอได้ ผมเข้าไปทักทายฝรั่งสองแม่ลูกเขาพูดภาษาไทยได้บ้างเล็กน้อย ผ่านไปสามวันผมก็เริ่มสนิทกับฝรั่งสองคนแม่ลูกมากขึ้นครับ จนมีอยู่คืนหนึ่งครับ ผมเข้าไปในห้องฝรั่งสองแม่ลูกทั้งสองใส่ชุดนอนสีฟ้าบางๆเห็นแล้วเสียวมากผมจ้องมองอย่างหื่นกระหาย  ฝ่ายฝรั่งสาวใหญ่บอกให้ผมนอนลงที่เตียง ผมตอนนั้นไม่รู้เหมือนกันว่าเขาจะทำไรครับ ผมนอนลงที่เตียงจากนั้นฝรั่งสาวใหญ่ก็รูดซิปกางเกงผมลงมาที่หน้าขาครับ ผมตะลึงไปหมดเลย ฝ่ายลูกสาวก็ไปเอาแก้วมาใบหนึ่งถือรออยู่

จากนั้นสาวใหญ่ก็ล้วงเข้าไปในกางเกงเอาควยผมออกมารูดเบาๆจนมันแข็งโด่เลยครับ ฝรั่งสาวใหญ่ร้องอุทานออกมา ว๊าว ด้วยความตื่นเต้นเมื่อเห็นควยผม ฝรั่งสาวใหญ่ชักว่าวให้ผมอย่างหื่นกระหายร้องครางออกมาไม่ขาดปากส่วนลูกสาวยืนถือแก้วน้ำรอใส่น้ำเงี่ยนผมที่จะพุ่งออกมาครับ  สีหน้าลูกสาวเฉยๆไม่มีอะไรที่ตื่นเต้นเลยครับ ผมเสียวมากครับ พยายามกลั้นไม่ให้น้ำเงี่ยนแตกออกมา อยากให้เสียวนานๆ ฝรั่งสาวใหญ่ชักว่าวเสียงดังพั่บๆๆๆๆ อย่างเร็วจ้องมองด้วยความตื่นเต้น คงจะคิดว่าทำไมน้ำไม่แตกสักที ผมมองที่หน้าอกฝรั่งที่ไม่ได้ใสยกทรงมันล้นออกมาใหญ่มากเหมือนมฝรั่งในหนังโป๊

ทำให้ผมเงี่ยนมากในขณะที่ควยถูกรูดขึ้นๆลงๆจนน้ำแทบจะระเบิดออกมาครับ ผมร้องออกมาว่าใกล้แล้ว ฝรั่งสาวใหญ่รัวมือชักควยผมเร็วยิ่งขึ้นครับ จนผมเสียวไปหมดเลยครับ ฝรั่งลูกสาวเอาแก้วมาจ่อที่หัวควยผมรอรับน้ำเงี่ยน ทันใดนั้นผมต้องเสียวมากทั้งตื่นเต้นมากๆน้ำเงี่ยนของผมพุ่งปรี๊ดๆออกมาใส่แก้วที่ลูกสาวมองดูอย่างตื่นเต้น สาวใหญ่ร้องออกมาตื่นเต้นมากๆครับ  น้ำเงี่ยนแตกออกมาใส่แก้วจนเยอะมากเสร็จลุกสาวก็ยื่นแก้วส่งให้แม่ดูแล้วยิ้มไล่ผมออกจากห้องไปครับ ผมไม่รู้ว่าเขาจะเอาน้ำเงี่ยนผมไปทำอะไรบ้างครับ

You may alo like...

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

two × 5 =